Thông tin doanh nghiệp

Huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum có điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển cây dược liệu gồm sâm dây, sơn tra, sâm đương quy, ngũ vị tử, đặc biệt là sâm Ngọc Linh. Để giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống người dân, chính quyền địa phương đã xác định cây dược liệu là cây trồng chủ lực. Việc trồng cây dược liệu đã và đang phát triển khá nhanh và không ngừng tăng diện tích. Hiện nay, diện tích sâm Ngọc Linh đã chạm mốc 325 ha, sâm dây 30 ha, sâm đương quy 27 ha. Nhiều diện tích cây dược liệu đã cho thu hoạch, góp phần tăng thu nhập. Năm 2017, người dân thu hoạch được 64,3 tấn sơn tra, giá trị 385,8 triệu đồng; ngũ vị tử 31,5 tấn, trị giá 315 triệu đồng; đương quy 24,5 tấn, trị giá 980 triệu đồng; sâm dây 15,7 tấn, giá trị hơn 1,25 tỉ đồng.

Với sứ mệnh trao tận tay cho quý khách hàng những sản phẩm dược liệu tốt nhất để bảo vệ và tăng cường sức khỏe đồng thời giúp bà con người đồng bào Xê Đăng ở VÙNG NÚI NGỌC LINH có được thu nhập và cuộc sống tốt hơn, HTX Dược liệu Tu Mơ Rông được xây dựng ngay dưới chân núi Ngọc Linh với đầy đủ các thiết bị máy móc từ rửa, xấy, chế biến, đóng gói bao bì nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm – phù hợp các qui định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với tinh thần yêu thương, trách nhiệm và cầu tiến, HTX Dược Liệu Hữu Cơ Tu Mơ Rông chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của toàn thể quí khách hàng.

Sản phẩm