Thông tin doanh nghiệp

Núi Ngọc Linh là khối núi cao nhất miền Trung Việt Nam, nằm trên dải Trường Sơn, nằm ở phía Bắc Tây Nguyên, thuộc địa phận các tỉnh Kon Tum, Quảng Nam. Với độ cao khoảng 800 – 2.800 m, khí hậu mát mẻ quanh năm, tại đây có nguồn dược liệu vô cùng phong phú, nổi bật có thể kể đến Sâm Ngọc Linh, loài sâm được xem như quốc bảo của Việt Nam.

Công Ty TNHH Thảo Dược Tây Nguyên có trụ sở tại Huyện Đăk Tô, Tỉnh Kon Tum thừa hưởng nguồn dược liệu sạch sẵn có, chất lượng cao, trữ lượng dồi dào của núi Ngọc Linh. Nhờ đó, chúng tôi tạo ra được những sản phẩm chất lượng, dược tính cao giúp nâng cao sức khỏe cho người dùng.

Công Ty TNHH Thảo Dược Tây Nguyênxây dựng chuỗi liên kết với đồng bào bào Xê Đăng sống quanh chân núi Ngọc Linh trồng các loại dược liệu vùng Ngọc Linh trong điều kiện bán tự nhiên, dưới những cánh rừng tự nhiên vùng Ngọc Linh. Từ đó, tạo ra những điều kiện gần gũi nhất với môi trường sống tự nhiên của các loài dược diệu quý. Với phương pháp canh tác đó, chúng tôi tạo ra nguồn nguyên liệu ổn định, có chất lượng cao, tương đương với việc khai thác tự nhiên, giúp bảo tồn được nguồn dược liệu quý của vùng đất này và tạo ra các sản phẩm với chất lượng tốt, nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Thông qua hoạt động kinh doanh của mình, Công Ty TNHH Thảo Dược Tây Nguyên mong muốn góp phần giúp đồng bào Xê Đăng vùng Ngọc Linh khai thác hiệu quả tài nguyên rừng, giúp họ xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế bền vững từ rừng.