Thông tin doanh nghiệp

Từ Vùng núi Ngọc Linh và cao nguyên Măng Đen là những khu vực có địa hình và khí hậu khác biệt. Vành đai tiểu khí hậu đã tạo nên các kiểu rừng nhiệt đới thường xanh với đặc điểm: Cấu trúc nhiều tầng tán, đa dạng về loài. Trong đó, hệ thực vật có nhiều loài quý hiếm, đặc biệt là các dược liệu rừng.

Kết hợp sinh khí đất trời, nơi đây là nguồn cội sản sinh nhiều loại dược liệu quý hiếm được xem là quốc bảo. Có nhiều loại có dược chất cao gấp 2 đến 3 lần dược liệu cùng loại ở các vùng rừng khác. Vì vậy, bảo tồn và phát triển rừng dược liệu trở thành nhu cầu bức thiết của địa phương. Đây cũng chính là vùng rừng dược liệu của Công ty cổ phần PyLoHerb.

Những trăn trở từ gìn giữ và thay đổi để Măng Đen, Ngọc Linh đẹp hơn và đẹp mãi, trở thành vùng dược liệu hàng đầu Việt Nam, cung cấp các loại dược liệu rừng thuần tự nhiên cho người Việt,  lại cũng trở thành điểm du lịch sinh thái chính là mục tiêu hàng đầu của PyLoHerb.

Được sự cho phép của chính quyền địa phương, PyLoHerb đã cơ cấu lại vùng rừng Măng Đen, ứng dụng khoa học công nghệ vào nuôi trồng, bảo quản sau thu hoạch và chế biến. Dược liệu được sơ chế và sản xuất thành phẩm với dây chuyền công nghệ hiện đại theo hướng hàng hóa chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

PyLoHerb đã xúc tiến dự án trồng dược liệu rừng với hiệu quả kinh tế bền vững, khai thác sản phẩm dưới tán rừng nguyên sinh theo xu hướng bảo vệ tính toàn vẹn của tự nhiên, tôn trọng hệ sinh thái và hướng đến gìn giữ vùng dược liệu lâu dài.

Những kết quả bước đầu đạt được thể hiện sự chuyển mình đáng kể trong tiến trình mang dược liệu rừng đến với người Việt.

Hiện nay, xu hướng chăm sóc sức khỏe bằng thảo dược đang được người dân toàn cầu quan tâm. Theo Tổ chức Y tế thế giới, 80% dân số ở các nước đang phát triển vẫn đang sử dụng nhiều thảo dược để chăm sóc sức khỏe. Tại Việt Nam, theo báo cáo của Cục quản lý Dược – Bộ Y Tế, mỗi năm nước ta tiêu thụ từ 50 – 60 nghìn tấn các loại dược liệu khác nhau cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong nước và xuất khẩu đi nước ngoài.

Điều này cho thấy, có được nguồn nguyên liệu thảo dược sạch, có hoạt tính sinh học cao sẽ nâng tầm sức khỏe và giúp ngành dược liệu có được những bước đi vững chắc hơn trên thị trường.

Với hiệu quả trồng dược liệu tự nhiên, kết hợp khai thác dược liệu rừng theo đúng chủ trương chính quyền, PyLoHerb đang là một trong những công ty phân phối dược liệu hàng đầu Việt Nam.

Mục tiêu của chúng tôi còn xa hơn, đưa dược liệu rừng Việt Nam vươn ra thế giới. Tại PyLoHerb, có hàng trăm loài dược liệu quý như sâm ngọc linh, nấm linh chi, ba kích, sa nhân, đẳng sâm, xạ can, đinh lăng, gừng, nghệ, bạc hà, kinh giới, vàng đắng, giảo cổ lam, nghệ đỏ, kim tiền thảo, cà gai leo,… Từng bước, PyLoHerb đang cải tiến quy mô, diện tích trồng và khai thác dược liệu, với mục tiêu cung cấp ra thị trường hơn 4000 loài dược liệu mà Việt Nam đang có.

Hoạt động với giá trị cốt lõi Tín – Nhân – Tâm, chúng tôi tin tưởng sẽ là thương hiệu đồng hành cùng sức khỏe người Việt.

Các sản phẩm của PyLoHerb đã được khẳng định trên thị trường. Cán bộ nhân sự đều đồng lòng vì mục tiêu chung. Chúng tôi cũng nhận được sự ủng hộ lớn từ chính quyền địa phương.

Với các tiền đề đó, PyLoHerb quyết tâm đầu tư và phát triển vùng dược liệu công nghệ cao tại vùng rừng Ngọc Linh và Măng Đen, đem những sản phẩm dược liệu công nghệ cao để phục vụ người dân Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng rằng, sự phát triển của chúng tôi cũng tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân địa phương, đóng góp hiệu quả vào ngân sách nhà nước. Để rồi, giấc mơ vươn ra biển lớn sẽ được thực thi trong thời gian sớm nhất.

PyLoHerb – Tổ hợp Sâm và Dược liệu rừng hàng đầu Việt Nam!